Việt SEO

Quy trình làm SEO

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ Seo hoàn hảo, hơn thế nữa trong quá trình hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được training và chuyển giao lại toàn bộ quy trình Seo mà Công ty chúng tôi đã thực hiện.

    Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu.
    Tư vấn cho đối tác các dịch vụ SEO, thống nhất dịch vụ SEO.
    Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng.
    Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng.
    Phân tích các đối thủ cạnh tranh.
    Phân tích và lựa chọn từ khóa.
    Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác.
    Thống nhất các từ khóa, chi phí, thời gian SEO với đối tác.
    Ký kết hợp đồng với đối tác.
    Tối ưu SEO onpage cho website.
    Tạo backlink, Submit website lên các công cụ.
    Tối ưu nội dung cho website.
    Bắt đầu SEO từ khóa.
    Thống kê, phân tích hiệu quả của qui trình và lên chiến lược mới.
    Báo cáo hàng tuần cho khách
 Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Việt SEO

Cam kết dịch vụ
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Viet Solution. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.
   
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ SEO tích hợp toàn diện một cách có hiệu quả từ việc tìm hiểu kỹ càng chi tiết sản phẩm và thương hiệu của đối tác. Dịch vụ SEO của Primal đã có mặt ở nhiều quốc gia tại châu Á với gần 2,000 khách hàng vừa và nhỏ trên toàn cầu, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm với những chiến dịch SEO thông minh. Với hơn 90% người dùng truy cập các website đứng top trên trang kết quả tìm kiếm của Google, chúng tôi giúp bạn tăng thứ hạng từ khóa nhanh trên trang công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này.

Chiến dịch SEO giúp kết nối với khách hàng

Dịch vụ SEO TPHCM của chúng tôi giúp bạn đánh giá website, phân tích dữ liệu người dùng, đối thủ cạnh tranh để lên kế hoạch, chiến lược SEO và quy trình SEO tổng thể một cách toàn diện nhất dựa trên yêu cầu và đặc thù thương hiệu của khách hàng. Cho dù bạn là một cửa hàng nhỏ muốn trở thành một thương hiệu đa quốc gia, chúng tôi có thể giúp bạn nổi bật hơn trên kết quả tìm kiếm so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Chiến dịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tăng lượt truy cập, tăng doanh thu, đồng thời tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách và mong muốn cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tập trung vào khách hàng theo chuẩn quốc tế mới nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể toàn diện tập trung vào traffic, thứ hạng và chuyển đổi. Trải nghiệm của người dùng trên website của bạn luôn là ưu tiên cao nhất khi tối ưu onpage và offpage. Chúng tôi phân tích từ khóa chuyên sâu để tìm hiểu người dùng đang tìm kiếm điều gì liên quan đến dịch vụ của bạn từ đó triển khai các dạng nội dung chất lượng để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của họ. Bên cạnh đó chất lượng của backlink cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi làm SEO để giúp website của bạn tăng hạng tốt và bền vững. Công ty SEO TPHCM Primal sử dụng các ứng dụng hiệu quả nhất, và pháp tiếp cận từ khóa thông minh nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp SEO để bạn có thể tự duy trì thứ hạng và chất lượng website trong tương lai.

Việt SEO

Tăng thứ hạng từ khoá

Theo những thống kê bản đồ nhiệt trên trang nhất của Google. Thứ hạng càng cao thì tỉ lệ click và ghé thăm website bạn càng cao. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp mong muốn những từ khoá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ nằm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10 và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao.
Tăng lượt truy cập tự nhiên

Tăng lượt truy cập tự nhiên từ tìm kiếm Google là cách để doanh nghiệp bạn có được một lượng khách hàng bị động. Người dùng tìm kiếm hoặc vào trực tiếp website có xu hướng mua hàng cao gấp 2 lần từ các kênh khác. Lượt truy cập từ tìm kiếm tự nhiên và trực tiếp phản ánh phần nào sức khoẻ của một website hay doanh nghiệp.
Tăng chuyển đổi mua hàng

Dịch vụ SEO không chỉ giúp quý Doanh nghiệp tăng lượng truy cập tự nhiên mà hướng đến Inbound Marketing, giúp tối đa chuyển đổi mua hàng với công cụ như Email Marketing, Chatbot, Popup. Khách hàng tiêu biểu: CFYC, Ru9, Kizuna, Timo

Dịch vụ seo từ khóa website top google uy tín giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội - HCM seo top google 2015 - 2016. Với kĩ thuật tối ưu website chuẩn seo, công ty seo sẽ đưa website của bạn lên top google nhanh chóng - bền lâu - chi phí hợp lý. Với nhiều năm đưa từ khóa dich vu seo giá rẻ, tin tuc online, secondhand len top 1 -> 10 uy tín - bền lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ seo website tốt nhất.

Ngày nay khi internet ngày càng bùng nổ thì giá trị của SEO marketing online càng được đánh giá là quan trọng nó quyết định tới 50% doanh thu và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân. Hiểu được điều đó mà lĩnh vực làm SEO website để đẩy từ khóa lên vị trí cao google ngày càng khốc liệt và cạnh tranh. Khi nhà nhà đua nhau học SEO và làm SEO mà không coi trọng giá trị thực của SEO. Họ cứ nghĩ SEO là đẩy mạnh backlink bằng cách mua bán trao đổi liên kết hay là spam forum là thứ hạng sẽ cao.

Website chuẩn seo

Chính những thứ suy nghĩ non nớt và kém tư duy nên google đã ngày càng siết chặt hạng khi tung ra nhiều phiên bản cập nhật thuật toán nhằm hạn chế website SEO quá đà. Với kinh nghiệm từng làm nhiều dự án đẩy từ khóa lên google khác nhau. Với việc nghiên cứu chiều sâu website . Tôi cam đoan hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi không nhận làm cho dự án nhỏ lẻ, luôn báo giá cao. Khi bạn ghé thăm website của tôi hãy cân nhắc trước khi gọi điện thoại nếu như bạn muốn hợp tác với tôi.

Dịch vụ seo website tốt nhất uy tín vững bền - xu hướng seo mới nhất. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp với chuyên gia đào tạo SEO Mr Linh và Minh sẽ rất thú vị nếu như bạn muốn trở thành 1 chuyên gia SEO hàng đầu.

Những yếu tố quyết định đến chi phí seo top google bao gồm:

Chi phí dịch vụ seo top google phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.

– Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.

– Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website của mình trên một hoặc tất cả các bộ máy kiếm, bao gồm Google, Bing, Yahoo

– Sản phẩm hay ngành nghề mà bạn đang kinh doanh.

– Nội dung, bố cục website của bạn.

– Các website của đối thủ cạnh tranh.

Những lợi ích khi dùng dịch vụ seo top google của những công ty seo web giá rẻ

Khi dùng dịch vụ seo top google của những công ty seo web giá rẻ, bạn sẽ nhận dược rất nhiều lợi ích:

Chi phí bỏ ra thuê công ty seo web giá rẻ rẻ hơn so với quảng bá bằng tivi, báo giấy…

Quảng cáo đến đúng đối tượng người dùng mục tiêu

Thương hiệu của bạn ngày càng nổi tiếng trên cộng đồng internet

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng hơn khi website có thứ hạng Top Google

Quản lý lợi nhuận từ SEO dễ dàng, thống kê số lượt người tìm kiếm, số người vào website

Những lợi ích mà công ty seo web giá rẻ mang lại là rất lớn

Kinh nghiệm chọn công ty seo web giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM


Dịch vụ thiết kế website uy tín, Sự khác biệt khi chọn dịch vụ thiết kế web tại VIỆT SEO, Về hoạt động: Mức độ tương tác tự nhiên của khách hàng gửi email tới web hoặc gọi điện tới yêu cầu mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ khi web hàng
© 2007 - 2021 http://chiphilapwebsite.aodep.org
- Phone: +84-908-744-256